Đang thực hiện

PTC Travel - Lời mở đầu


Hoạt động trong ngành vận tải gần 20 năm với tiền thân là công ty ô tô trực thuộc sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ, công ty Cổ phần vận tải ô tô Phú Thọ đã mang đến mọi người những dịch vụ chất lượng. Điều đó đã đứng chinh minh qua những phản hồi sau mỗi chuyến đi “ Nói đến vận tải là nói đến công ty cổ phần vận tải ô tô Phú Thọ “.
Sự tin tưởng và trao trách nhiệm trong ngành vận tải đã được sở GTVT Phú Thọ gửi gắm nơi công ty. Để nâng cao sự tín nhiệm cũng như mong muốn đẩy mạnh trong ngành vận tải công ty đã không ngừng phát triển trong mọi lĩnh vực của vận tải. Đặc biệt nhằm phục vụ cũng như đưa tỉnh Phú Thọ phát triển mạnh trong ngành du lịch theo phương hướng phát triển và đăng cai du lịch năm 2020 của sở VHDL và TDTT tỉnh Phú Thọ, công ty Cổ phần vận tải ô tô Phú Thọ đã và đang là một trong những công ty đi đầu về du lịch, đi đầu về sự chuyên nghiệp từ quy cách làm việc đến phong cách phục vụ trong tỉnh. Không chỉ dừng lại ở đó, với kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, công ty sẽ đem hình ảnh của du lịch Phú Thọ và phong cách phục vụ đến với bạn bè ngoài tỉnh cũng như trên đất nước hình chữ S.

Bạn muốn có những trải nghiệm mới trong những chuyến du lịch ?
Bạn muốn tìm những cảm giác khác hay đơn giản bạn không muốn những chương trình du lịch đã quá đỗi “ truyền thống “
Bạn đã bao giờ được có cảm giác hòa quyện vào thiên nhiên, hòa mình vào cuộc sống tại những nơi mình tới ?
Những chuyến du lịch kết hợp với những chương trình, những đêm nhạc sâu lắng nhẹ nhàng hay những âm thanh bốc lửa tràn đẩy sự trẻ trung.
...
Nghe có vẻ rất thú vị, nhưng khi bạn lựa chọn chúng tôi, đặt niềm tin vào chúng tôi thì chính bạn đang thúc đẩy và đưa những chương trình đó đạt tới mức mà chúng ta thường nói là “ không tưởng “. Hãy để chúng tôi mang hương vị du lịch thực sự đến với các bạn.

                                                                                                 PTC Travel - Du lịch trong tầm tay

Tin tức khác

Mộc Châu đã bắt đầu vào mùa hoa mận rồi, rủ bạn bè đi săn ảnh đẹp thôi nào

Mộc Châu đã bắt đầu vào mùa hoa mận rồi, rủ bạn bè đi săn ảnh đẹp thôi nào

Đến Mộc Châu vào mùa hoa mận trắng, bạn sẽ như lạc vào xứ sở thần tiên bởi hoa mận phủ trắng khắp núi đồi, khắp thung lũng tạo thành cảnh đẹp như chốn thiên đường giữa lưng chừng mây.

Du lịch + Kỷ yếu = Tuyệt vời !!!

Du lịch + Kỷ yếu = Tuyệt vời !!!

Bạn nghĩ sao khi kết hợp chụp ảnh kỷ yếu trong một chuyến du lịch mà chỉ bạn và tôi mới có ...

Hỗ trợ