Đang thực hiện

Mã Pí Lèng – cung đèo huyền thoại trên cao nguyên Hà Giang

Nằm trong bộ “Tứ đại đỉnh đèo” của miền rừng núi phía Bắc, đèo Mã Pí Lèng được coi là một trong những cung đèo hiểm trở và kì vĩ nhất Việt Nam. Nằm trên con đường Hạnh Phúc, đèo Mã Pí Lèng là cầu nối duy nhất giữa hai thị trấn Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang.

Con đường Hạnh Phúc được xây dựng qua 6 năm trời ròng rã (1959 – 1965) bởi bàn tay và xương máu của hàng vạn lớp thanh niên thời bấy giờ.

Những dãy núi đá tai mèo hiểm trở, vươn cao vút lên trời nhọn hoắt với đầy đủ hình dáng, thi thoảng điểm xuyết là những thảm cỏ xanh rì, mềm mại.

Chinh phục và đứng trên đỉnh đèo, bạn mới cảm nhận hết được sự hùng vĩ và tráng lệ của khung cảnh thiên nhiên nơi này.Đèo Mã Pí Lèng
 luôn đem lại những cảm xúc chân thật và lắng đọng trong lòng những người yêu Hà Giang, yêu mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc. Chắc chắn ai đã đi qua sẽ tìm thêm lần ghé lại, ai chưa đến sẽ mong 1 dịp để trải nghiệm trong đời. Còn bạn, với tour du lịch Hà Giang, hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên những con đường chinh phục cung đèo huyền thoại cũng như mảnh đất vùng cao xinh đẹp này nhé.

  LIÊN HỆ ĐẶT TOUR, THUÊ XE THEO HỢP ĐỒNG, TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

PTC Travel
PHÒNG KINH DOANH

Tầng 1, Công ty cổ phần vận tải ô tô Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3.953.148
Email: phongkinhdoanh.ptc@gmail.com
Website:  https://vantaiphutho.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/PTCTours

Tin tức khác

Chùa Hương - Chuyến hành hương về cõi Phật khi mùa xuân đến

Chùa Hương - Chuyến hành hương về cõi Phật khi mùa xuân đến

Chùa Hương là cách nói trong dân gian, trên thực tế chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa - tôn giáo của Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm của cụm đền chùa tại vùng này chính là Chùa Hương nằm trong động Hương Tích hay còn gọi là chùa Trong được xây dựng với quy mô chính vào khoảng cuối thế kỷ 17

Cẩm nang du lịch Hà Giang cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Cẩm nang du lịch Hà Giang cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Hà Giang – nơi mảnh đất địa đầu thiêng liêng của Tổ quốc, nơi những vẻ đẹp kì vĩ đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Giờ đây, du lịch Hà Giang càng trở nên hấp dẫn trong mắt du khách gần xa, và để chuyến đi của mình thêm tuyệt vời hơn, hãy ngó qua thử cẩm nang du lịch Hà Giang dưới đây nhé!

Những điều bạn cần biết khi đi du lịch Mộc Châu

Những điều bạn cần biết khi đi du lịch Mộc Châu

Mộc Châu là vùng đất cao nguyên rộng lớn và trù phú với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những con người hiền hậu, chất phác và 1 cuộc sống thanh bình luôn là điểm hấp dẫn đông đảo du khách gần xa. Và để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến đi Mộc Châu của mình, hãy bỏ túi nhanh những kinh nghiệm du lịch sau đây nhé!

Hỗ trợ